หน้าหลัก

 
 

    ร้าน Outdoor Vision จำหน่ายกล้องส่องทางไกลคุณภาพ ราคาคุ้มค่า พร้อมการรับประกัน ทั้งประเภท กล้องดูนก กล้องส่องเป้า ปืน /ธนู กล้องดูคอนเสิร์ต /ชมละคร กล้องส่องทางไกลทางทะเล ใช้ในเรือ กล้องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ และกล้องส่องทางไกลใช้งานทั่วไป

 

Outdoor Vision “ให้คุณมองโลกกว้าง อย่างคมชัด”

ปรับปรุงล่าสุด เมื่อ 8 พย. 2559

     ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์กล้องส่องทางไกล ยี่ห้อ Zeiss, Steiner, Kowa, Carson Optics,  Barska และยี่ห้อ Nikula ในประเทศไทย และกล้องส่องเพชร/ส่องพระ/แว่นขยาย  Zeiss, Schneider, Nikon,Carson Optical และ BelOMO


    นอกจาก นี้ทางร้านยังได้เป็นผู้แทนจำหน่ายกล้องส่องทางไกล Nikon จากบริษัท Nikon ประเทศไทย เพื่อให้ท่านผู้มีอุปการคุณสามารถเลือกสรรกล้องส่องทางไกลคุณภาพได้ตั้งแต่ กล้อง”คุ้มราคา” ไปจนถืงกล้อง”คุณภาพระดับโลก” เพื่อให้ลูกค้าได้รับความมั่นใจว่าร้าน Outdoor Vision เป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์ Sports Optics ครบวงจรและมีมาตรฐานสินค้าและการบริการหลังการขายที่ดีและครบถ้วน

   สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการจะชมหรือเลือกซื้อสินค้ากล้องส่องทางไกลของร้าน (ยกเว้นกล้องส่องทางไกล Zeiss และ Kowa บางรุ่น) และไม่สะดวกในการเดินทางมาที่แยกเหม่งจ๋าย ทางร้านจะได้ทำการเปิดสาขาจำหน่ายกล้องส่องทางไกล  ที่สาขาสุขุมวิท “ร้านลายสือ” หน้าปิยรมย์สปอร์ตปากซอย สุขุมวิท 101/1  สาขาศาลาแดง อาคารจอดรถ สีบุญเรือง 2 ใกล้สถานี BTS ศาลาแดง สาขาตลิ่งชัน พุทธมณฑลสาย 1 ซอย 39 และ สาขาเชียงใหม่ สนามยิงธนูเชียงใหม่ Chiangmai Archery เต็มรูปแบบแล้วครับ

มุมเสวนา

เวปบอร์ดร้านฯ  สอบถามและแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องกล้องฯครับ

บทความใหม่

พบกับบทความและการทดสอบผลิตภัณฑ์ดิจิสโคป ใหม่มากมายหลายบทความ รวมทั้งภาพถ่ายดิจิสโคปสวยๆ จากฝีมือผู้ชื่นชอบดิจิสโคปหลายๆท่าน เพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพกล้องส่องทางไกลครับ

มารู้จัก ”ดิจิสโคป”กันดีกว่าจ้า

ฝันของนักดูนกคืออยากบันทึกภาพที่ตาเห็นในสโคป

ฝันของนักถ่ายภาพธรรมชาติคือเลนส์”ยาว”น้ำหนักเบา ราคาเบากระเป๋า


ดิจิสโคป คิอคำตอบของท่านครับ

พบ กับ เรื่องราวอันน่ารู้ เกี่ยวกับกล้องส่องทางไกล ใครคือผู้ประดิษฐ์กล้องส่องทางไกลตัวแรกของโลก ประวัติความเป็นมากว่า 160 ปีของบริษัท Carl Zeiss ผู้สร้างนวตกรรมในด้านผลิตภัณฑ์ Optics มากมาย ได้ที่นี่

ผลิตภัณฑ์ใหม่

ท่านที่มองหาแว่นขยายไม่ควรพลาด ทางร้านได้นำแว่นขยาย และ reading bar (แท่งอ่านหนังสือ) ของ Bausch&Lomb และยี่ห้ออื่นๆหลากหลายรุ่นมาจำหน่ายที่ร้านครับ

ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเยี่ยมชมบูธของร้าน Outdoor Vision ในงานเทศกาลดูนกเมืองไทย ครั้งที่ 9 ครับ โดยทางร้านจะได้นำผลิตภัณฑ์กล้องส่องทางไกล รุ่นใหม่ มากมายหลายรุ่นไปให้ท่านทดสอบ พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษครับ (งานนี้ทางร้านจะไม่ได้นำสินค้าไปจำหน่ายครับ หากท่านต้องการซื้อสินค้าโปรดแจ้งล่วงหน้านะครับ)

กิจกรรมใหม่

ประกาศ

ร้าน Outdoor Vision ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ กล้องส่องทางไกล Zeiss, Kowa, Nikon, Carson, Barska และ Nikula

สาขา สนามธนู ArcheryThai เหม่งจ๋าย โทรศัพท์ 02-158-2866, 081-768-2866,

Fax: 02-158-2866, e-mail: shop@outdoorvision.net

สาขา ศาลาแดง ถ.คอนแวนต์ โทรศัพท์ 02-631-1070, 089-896-7573

สาขา สุขุมวิท ปากซอย101/1 โทรศัพท์ 02-393-9397, 081-627-2007

สาขา ตลิ่งชัน พุทธมณฑล สาย 1 ซ.39 โทร 094-639-4235

สาขา เชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-276-470EnglishEnglish.html

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ Carson ในเมืองไทย เราคงจะนึกถึงถุงเท้า แต่ถ้าพูดถึง Carson ในอเมริกาแล้ว จะหมายถึงบริษัทที่มีนวตกรรมทางด้านเลนส์จากรัฐ New York ครับ โดยผลิตภัณฑ์หลายต่อหลายตัว ได้รับรางวัลจากนิตยสาร Camping และ Outdoor มากมายครับ โดยเฉพาะกล้อง Carson XM8x42HD ครับ !!

วันนี้กล้องส่องทางไกล Carson พร้อมให้คุณทดสอบและเป็นเจ้าของแล้วครับ ที่ร้าน Outdoor Vision ทั้ง 3 สาขา

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา (พ.ศ. 2553) Mr. Nobuhiro Torii ผู้จัดการตลาดระหว่างประเทศของ บริษัท Kowa Company Limited, Japan และคณะได้ให้เกียรติมาเยี่ยมเยียนร้าน Outdoor Vision ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์ Kowa Optics ประจำประเทศไทย

เชิญพบกับเวปไซด์ใหม่ของร้าน www.thaimagnifier.com เวปไซด์ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์แว่นขยาย และกล้องจุลทรรศน์ดิจิตอล ที่รวบรวมผู้ผลิตเลนส์และแว่นขยายชั้นนำของโลก อาทิเช่น  Zeiss (Germany), Bausch & Lomb (USA.), Nikon (Japan), Carson (USA), Belomo (Belarus) และอื่นๆมากมายให้คุณเลือกสรรใช้งานครับ

WebcamScoping ทางเลือกใหม่ในการทำวิดีทัศน์ราคาไม่แพง วันนี้ทางร้านจะลองจับคู่สโคป OV24-72x70WP ที่ราคาสามพันกว่า กับกล้องเวปแคม ราคาหลักร้อยมาเล่นดูครับ ว่าด้วยการลงทุนเพียงสี่พันเศษ(ไม่รวมขาตั้งกล้อง และคอมพิวเตอร์) เราก็มีกล้องถ่ายภาพ/บันทึกวิดีทัศน์สำหรับเก็บภาพระยะไกลได้แล้ว

บทความมัลติมีเดียของ Kowa UK เกี่ยวกับดิจิสโคป และผลิตภัณฑ์ดิจิสโคปของ Kowa ที่ให้รายละเอียดชัดเจนครับ รวมทั้งการทดสอบดิจิสโคป Kowa กับกล้องถ่ายรูป Ricoh GXR และภาพวิดีทัศน์ที่ถ่ายโดยดิจิสโคป Kowa ครับ

มาแล้วจ้า Zeiss Victory HT พร้อมให้ทดสอบจ้า

ทัศนคติของนักดูนกหลายๆท่าน “กล้องส่องทางไกลสองตาของ Zeiss...อะไรก็ดีไปหมด เสียอย่างเดียวหน้าตาโบราณไปหน่อย....” แต่ ณ.วันนี้คุณอาจเปลี่ยนใจครับ เมื่อได้พบกับกล้องสองตาตัวใหม่ดีไซน์ใหม่ล่าสุดของ Zeiss

มีทั้งรุ่น Top of The Line Zeiss Victory HT และ รุ่น Conquest HD ... เลนส์คุณภาพ Zeiss และ  Innovation ใหม่ บนหน้าตาใหม่หมดจด และ proudly made in Germany!!

Kowa iPhone 5 Adapter มาแล้วจ้า (iPhone 4/4s ก็มี)

ของเล่นที่เจ้าของ iPhone ไม่ควรพลาด Adapter ที่แปลง iPhone ของท่านเป็นกล้องดิจิสโคปได้อย่างรวดเร็ว ตั้งสโคปให้ชัด ครอบ เอา 2 นิ้วขยายภาพบน Touch screen สั่งถ่าย เท่านี้ก็ได้ภาพนกสวยๆ คุณภาพไม่แพ้กล้องไหนๆ (แถมภาพขยายใหญ่กว่ามาก...ก)

มาลองทดสอบตัวเป็นๆได้ที่ร้าน Outdoor Vision ทุกสาขาครับ

ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย  

เทรคกิ้งคอนเนอร์ เจเจมอลล์ชั้น 2 081-7504779

ร้านตะวันฉายแสง นครปฐม 081-8305801

เอาท์ดอร์แอดเวนเจอร์ เซ็นทรัลชลบุรี 081-6365733

เอาท์ดอร์แฟมิลี่ ตลาดสมบัติบุรี 089-5211209

อาร์มี่ฮีโร่ ลพบุรี 036-620887

สุดยอดกล้องส่องเพชร/พระ มาให้ท่านทดสอบตัวเป็นๆแล้วจ้า (มค. 2013)

หากจะเปรียบกล้องส่องพระกับตลาดยานยนต์แล้ว คงไม่มีใครกล้าเถียงว่ากล้องส่องพระ Zeiss D40 นั้นคือรถ Mecedes Benz ครับ

แต่วันนี้ ร้านเอาท์ดอร์ วิชั่น ศูนย์รวมกล้องส่องพระคุณภาพ และแท้ ได้นำ “Super Car” หรือเฟอรรารี่ แห่งวงการกล้องส่องเพชรมาให้ท่านทดสอบ/เป็นเจ้าของแล้ว กล้องส่องพระ Harald Schneider ได้รับคำยืนยันจากวงการธุรกิจเพชรว่าเป็นกล้องส่องเพชรที่เลนส์ดีที่สุดในโลก และทางร้านได้เป็นตัวแทนนำเข้าจาก Harald Schneider โดยตรง

นอกจากกล้องส่องเพชร Schneider แล้ว ทางร้านยังนำกล้องส่องเพชร Kruss จากเยอรมันแท้ๆ (ที่ในตลาดบ้านเรามีปลอมไม่น้อย) และกล้องส่องพระ Peak ญี่ปุ่นมาจำหน่าย เพื่อให้ท่านที่ต้องการกล้องส่องพระ/เพชร คุณภาพ มาเลือกสรรได้อย่างจุใจ “ที่เดียวจบ”

มาถึงแล้วครับ กล้องส่องทางไกล Steiner กล้องพันธุ์เยอรมันแท้ๆ ทุกรุ่น made in Germany พร้อมการรับประกัน 10 ปีเต็ม มาให้ท่านทดสอบคุณภาพเลนส์สว่างใส กล้องแข็งแรงทนทานได้ที่ร้าน Outdoor Vision ทุกสาขาครับ

เมื่อวันที่ 2 พค. ที่ผ่านมา (พ.ศ. 2556) Mr. Mr. Timo Scherf (Director of Business & Channel Development) บริษัท Carl Zeiss และคณะได้มาประชุมกับร้าน Outdoor Vision ตัวแทนจำหน่าย Zeiss Sport Optics อย่างเป็นทางการ และได้เปิดตัวกล้องส่องทางไกลตัวใหม่ของ Zeiss “Terra ED” เลนส์ ED จาก SCHOTT คมขาดในราคาเร้าใจสุด ๆ รอชมตัวเป็นๆได้ที่ร้าน Outdoor Vision ทุกสาขาในไตรมาสที่ 3 ปีนี้

กล้องสองตาดูนกรุ่นใหม่ล่าสุดของ Kowa มาแล้วจ้า

ปีนี้สนามกล้องสองตาเลนส์ ED/XD เดือดระอุแน่นอน เมื่อเจ้าพ่อผู้ผลิตกล้องส่องทางไกลไม่ว่าจะเป็น Zeiss หรือ Kowa ล้วนออกกล้องส่องทางไกลใหม่ เลนส์ eXtra low Distortion ในราคาจับต้องได้ นัยว่าลงมาชนกับ Monarch 7 จ้า

เชิญทดสอบกล้องส่องทางไกล Kowa BD -XD รุ่นใหม่ได้ที่ สาขา”ตัวแม่” และสาขา ศาลาแดง ครับ (ทางร้านได้ตัว demo มา 2 ตัว)

กล้องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Nikon มาแล้วจ้า

กล้องถ่ายภาพเค้าเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ในงาน Photo Fair กันฮึ่มๆ กล้องส่องทางไกล Nikon ก็ไม่ขอน้อยหน้า นำผลิตภัณฑ์กล้องวัดระยะตัวใหม่ Nikon Aculon Range Finder มาเปิดให้ทดสอบพร้อมจำหน่ายที่บูธ Nikon ในงาน Photo Fair 2013 ครับ โดยกล้องรุ่นนี้มีขนาดเล็กลงกว่ากล้องวัดระยะเดิมมาก วัดได้ไกล 5-500m กันฝน ในราคาเบากว่ารุ่นพี่พอสมควรครับ เชิญไปทดสอบและเปรียบกันจะจะได้เลยครับ

กล้องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ Nikon 3 รุ่น 3 การใช้งานครับ

ขาตั้งกล้องสำหรับสโคปตัวโปรดคุณ 2 แบบ 2 รุ่น

ดูนกและต้องการบันทึกเพื่อไอเด็น นี่เลยครับ iPhone Adapter (iPhone 5 ก็มีนะจ๊ะ)

เตรียมพบกับร้านเอาท์ดอร์วิชั่นสาขา “ตลิ่งชัน” ถนนพุทธมณฑลสาย 1 เปิดให้บริการวันที่ 1 กค.นี้


ชาวฝั่งธนฯเตรียมเฮเมื่อร้าน ThailandOutdoor Shop ควงคู่กับร้าน Outdoor Vision เปิดบริการที่สาขาตลิ่งชันในวันที่ 1 กค ทำให้คุณลูกค้าได้รับความสะดวกเดินทางมาดูสินค้าตัวเป็นๆได้ง่าย ไม่ต้องข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาฝ่ารถติดมาจ้า โทรติดต่อ 094-639-4235 เปิด จันทร์-ศุกร์ 12:00-20:00 เสาร์-อาทิตย์ 10:00-20:00 น. (รายละเอียดคลิ๊กที่ภาพซ้ายมือ จ้า)

“We are Human Being.. We are not perfect.. but we keep doing our best for our customers.”


พบกับเรื่องราวที่ของกล้องส่องทางไกล Zeiss Victory FL ของอาจารย์อมร ที่ส่งไปซ่อมกลับมาแล้วยังมีปัญหา และความรับผิดชอบของผู้บริหารองค์กรชาติเยอรมันแห่งนี้

แนะนำสโคปดูนก 3 รุ่น 3 แบรนด์สามช่วงราคาครับ

น้องสุพาเที่ยวร้านเอาท์ดอร์วิชั่น “ตัวแม่” สนามธนู ArcheryThai ครับ

มือใหม่ที่กำลังหากล้องดูนก ลองดูคำแนะนำครับ

กล้องส่องพระ “Vixen” made in Japan แต๊ๆมาแล้วจ้า

จะซื้อของลอกเลียนแบบไปทำไม ถ้าอยากได้กล้องส่องพระเรือนโลหะ ราคาไม่แพง ที่สำคัญ made in Japan .. มาที่เอาท์    ดอร์วิชั่นดีกว่าครับ กล้องส่องพระ Vixen แท้ๆจากตัวแทนกล้อง Vixen ในราคาเท่าๆกับบินไปซื้อตามร้านกล้องดังที่ญี่ปุ่นเลยแหระ...

ชาวรักษ์นกเจอกันในเทศกาล ดูนกเมืองไทย ครั้งที่ 15 26-27 พย.นี้นะจ๊ะ

ยังกะเพิ่งเจอะเจอกันเมื่อวาน แปร๊บเดียวผ่านไป 1 ปีแระ ขอเรียนเชิญชนรักษ์นกทุกท่านแวะมาเยี่ยมเยียนเราที่บูธร้านกล้องในงาน Bird Fair ปีนี้ย้ายมาอยู่กลางกรุงเทพฯ ที่สวน ณ. สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ กรุงเทพ จ้า ปีนี้มีโปรโมชั่นเด็ดๆ มาเอาใจ (คลิ๊กที่นี่เลย)

สุดยอดกล้องส่องทางไกล 2011-2014

แน่นอนว่ากล้องส่องทางไกลนั้นเครื่องมือที่ขาดเสียไม่ได้สำหรับนักดูนก หรือชนรักกิจกรรมกลางแจ้ง หลายท่านก็สงสัยว่า “กล้องอะไรมันจะเจ๋งที่สุด หรือได้รับรางวัลในด้านไหน” เราตามไปดูกันได้เลยคร๊าบ คลิ๊กที่ภาพหรือที่นี่จ้า

กล้องส่องทางไกล “Vixen” ข้ามน้ำข้ามทะเลจากญี่ปุ่นมาถึงร้าน Outdoor Vision แล้วจ้า

Vixen ชื่อไม่คุ้น แต่ถ้าท่านผู้อ่านเคยไปเดินช๊อปปิ้งในร้าน Yodobashi หรือ Big Camera ในญี่ปุ่นแล้ว จะทราบดีว่า Vixen เป็นผู้ผลิตกล้องและเลนส์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียวครับ และวันนี้กล้องส่องทางไกลและ Scope Vixen ก็มาถึงร้านเอาท์ดอร์วิชั่นเรียบร้อยแล้วครับ

พบตัวเป็นๆกล้องส่องทางไกล Zeiss Victory SF 8x42

พบกับกล้องสองตารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Zeiss สินค้าตัวแรกมาถึงประเทศไทยแล้ว เชิญพิสูจน์ได้แล้ววันนี้


คิดค้นและพัฒนาสำหรับนักดูนกและวิวธรรมชาติอย่างแท้จริง ครบถ้วนด้วย 3 คุณลักษณะเด่นที่กล้องส่องทางไกลชั้นเลิศต้องมี คือ 1) คุณภาพเลนส์ที่เป็นเลิศ มี Field of view ที่กว้าง ทำให้เห็นเป้าหมายที่ต้องการส่องภาพได้รวดเร็วที่สุด ไม่มีพลาด 2) การออกแบบกล้องให้เหมาะกับสรีระศาสตร์หรือ  Ergonomics คือ มีความสมดุลในการส่องดูนกและในการถือ ปุ่มโฟกัสอยู่ใกล้นิ้ว ปรับง่ายและสะดวก กล้องมีระยะห่างระหว่างมือที่พอดี และมีความสมดุลของตัวกล้องดีมาก และ 3) น้ำหนักตัวกล้องที่เบามาก เพียง 780 กรัม สำหรับรุ่นหน้าเลนส์ 42 มม

สิ้นสุดการรอคอย “Swiss-Axe Triplet Hawk มาแล้วจ้า

คำถามยอดฮิตของคุณลูกค้าที่มาลองกล้องส่องเพชร Schneider คือ “แล้วทางร้านไม่เอา Triplet Hawk เข้ามาด้วยเหรอ” วันนี้พร้อมให้ลูกค้าลองกันจะๆแล้วครับ ระหว่าง Ferrari กับ Lamborghini เอ๊ย ระหว่าง Schneider L2 กับ Triplet Hawk สองสุดยอดกล้องส่องเพชร ก่อนตัดสินใจถอยไปครอบครองครับ ที่นี่ที่เดียว (5 สาขา)

วันนี้พูดได้เต็มปากว่า Zeiss Victory SF เป็นกล้องสองตาดูนกที่ดีที่สุดในโลกครับ พบกับผู้ออกแบบ Zeiss Victory SF และหลักความคิดในการออกแบบกล้องส่องทางไกลตัวนี้ เพื่อให้เป็นกล้องดูนกที่ดีที่สุดในโลก บทสัมภาษณ์ Dr. Gerold Dobler , Head of Product Management Zeiss Sport Optics ผู้ออกแบบกล้องดูนกชั้นนำของโลก ให้เห็นว่าทำไมกล้อง Zeiss Victory SF จึงเป็นกล้องสองตาดูนกที่ดีที่สุดในโลกอย่างไม่ต้องสงสัย..

รีวิวกล้องส่องทางไกล Zeiss Victory SF

แนะนำ Guandu Nature Park ”บางปู”เมืองไทเป

เวปไซด์ใหม่ของร้าน Outdoor Vision มาแล้วจ้า

เคยมีลูกค้าหลายท่านบ่นว่า เวปไซด์ร้านของไม่อัพเดทเลย ค้นหาก็ไม่ได้ อยากจะซื้อออนไลน์ ก้อทำไม่ได้

ในที่สุดสิ่งที่ปรารถนาก้อมาถึงแล้วครับ เวปไซด์ใหม่ในระบบ e-commerce ที่ช่วยให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ได้ละเอียดกว่าเดิม ค้นหา /เปรียบเทียบได้ และเมื่อมั่นใจแล้วสามารถกดสั่งซื้อได้ทันที ลองเข้าไปชมได้  ที่นี่ครับ