กล้องส่องทางไกล Nikon

ถ้า เอ่ยถึง Nikon ทุกท่านจะนึกถึงผลิตภัณฑ์กล้องถ่ายภาพและเลนส์แบรนด์ดังระดับโลก แต่หลายท่านอาจไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์กล้องส่องทางไกล Nikon นั้น มีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์”คุณภาพสุดยอด”ในราคาปานกลาง โดยเฉพาะกล้องสองตา Nikon Monarch 8x42 Binoculars นั้นได้รับการยกย่องและชื่นชมจากหน่วยงานทดสอบสินค้า ชมรมและสมาคมดูนก และเวปไซด์อุปกรณ์กลางแจ้งเป็นจำนวนมาก ว่าเป็น”กล้องส่องทางไกลราคาระดับกลางที่คุณภาพยอดเยี่ยมและคุ้มค่าที่สุด”

วันนี้พวกเราก็ได้มีโอกาสสัมผัสผลิตภัณฑ์กล้องส่องทางไกล Nikon ได้เช่นเดียวกับชาวกลางแจ้งทั่วโลกแล้วครับ เพราะบริษัทนิคอน เซลส์ประเทศไทย ได้ตัดสินใจนำผลิตเข้าผลิตภัณฑ์กล้องส่องทางไกล Nikon และทางร้าน Outdoor Vision ก็ได้เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากนิคอน ประเทศไทย ครับ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าสินค้ากล้องส่องทางไกล Nikon ของทางร้านนั้นเป็นของแท้และมีคุณภาพมาตรฐานนิคอนอย่างแท้จริงครับ โดยกล้องส่องทางไกล Nikon มีการรับประกันสินค้านาน 1 ปีเต็ม พร้อมทั้งมีแผนกซ่อมบำรุงกล้องส่องทางไกลในประเทศไทย ผู้ใช้จึงมั่นใจว่าจะได้รับการดูแลอย่างมีคุณภาพและรวดเร็วครับ

กล้องส่องทางไกลสองตา Nikon Monarch 8x42 และ 10x42 สุดยอดแห่งกล้องส่องทางไกล 2 ตา ที่ชมรมและสำนักดูนกทั่วโลก โวตให้เป็นกล้องที่คุณภาพดีที่สุดในราคาปานกลาง! (รายละเอียดคลิ๊กที่ภาพ)


กล้อง ส่องทางไกล 2 ตา  Nikon รุ่น Monarch ATB (All Terrain Binoc) นั้นได้รับคำชื่นชมจากนิตยสาร/เวปไซด์/และชมรม นักดูนกและเวปไซด์อุปกรณ์กลางแจ้งว่าเป็นกล้องราคาปานกลางที่ดีที่สุด


เชิญทดสอบคุณภาพได้ที่ร้านครับ

ถ้ามองหากล้องส่องทางไกลคุณภาพ โดยไม่รังเกียจ/ชื่นชอบกับกล้องส่องทางไกลแบบ Porro Prism แล้ว ขอแนะนำกล้องส่องทางไกล Nikon Action และ Action Extreme ครับ คุณภาพภาพคมชัด ราคาไม่แพง และทนทาน!!

กล้องส่องทางไกลสองตา Nikon Action Extreme 8x40  โวตให้เป็นกล้องที่คุณภาพดีที่สุดในราคาเริ่มต้น (ต่ำกว่า 300 USD) โดยคณะปักษีวิทยา ม.คอร์แนล

กล้องสโคปส่องเป้า/ดูนก Nikon Prostaff Kits (16-48x65mm) และ 20-60x82mm model 2011  สุดคุ้มกับยอดแห่งกล้องส่องทางไกลค่ายญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับ dust cover ผ้าคอนดูรา และกล้องช่วยเล็ง ในราคาที่คุณคาดไม่ถึง


เชิญทดสอบคุณภาพและส่องเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจได้ครับ

นอกจากกล้องส่องทางไกล Nikon รุ่นพร้อมจำหน่ายแล้ว ทางร้านยินดีทำใบเสนอราคาและสั่งกล้องส่องทางไกล Nikon รุ่นต่างๆที่สนใจให้ครับ

ร้าน Outdoor Vision ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ กล้องส่องทางไกล Zeiss, Kowa, Nikon, Carson, Barska และ Nikula

หน้าหลัก../main/hna_hlak.html
ผลิตภัณฑ์../main/phlitphanth.html
บทความ../main/bthkhwam.html
กิจกรรม../main/kickrrm.html
บริการ../main/brikar.html
เกี่ยวกับเรา
เรา../main/keiyw_kab_rea.html
เพื่อนบ้าน../main/pheuxn_ban.html
ติดต่อเรา../main/tidtx_rea/tidtx_rea.html
 

กล้องสโคปส่องเป้า/ดูนก Nikon Prostaff 60-A และ 82-A model 2012  ใหม่ล่าสุด เปิดตัวด้วยราคาแสนเร้าใจในราคาที่คุณไม่ควรพลาด


เชิญทดสอบคุณภาพและส่องเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจได้ครับ

กำลังมองหากล้อง Compact ติดตัวเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว ชมวิวระหว่างพายเรือ หรือเส้นทางปีนหน้าผาของคุณ หรือกล้องดูละคร ชมคอนเสิร์ท ?? กล้อง Nikon Compact ขอเป็นเพื่อนร่วมทางแสนซื่อสัตย์ของคุณครับ


กล้องตัวเล็กๆ แต่คุณภาพคับแก้ว กันน้ำ/กันฝ้า 100% (รุ่น Sportstar EX และ Travelite EX) ทำให้คุณพกพากล้องไปได้ทุกที่ พร้อมให้คุณมองโลกกว้างอย่างคมชัด

สามารถตรวจสอบราคา กล้องส่องทางไกล Nikon ได้ ที่นี่ ครับ

OceanPro กล้องทางเรือจากค่าย Nikon ที่เป็นกล้องทางเรือที่ขายดีที่สุดในอเมริกา ยอดเยี่ยมทั้งคุณภาพเลนส์ วัสดุกล้อง และการออกแบบ มีให้เลือกทั้งรุ่นธรรมดาและ รุ่นที่มีเข็มทิศในตัว


กล้องคู่เรือลำโปรดของคุณ ให้คุณชมวิว ดูวาฬ ตามโลมา หรือกองหินต่างๆ ในระหว่างการล่องเรือของคุณ