กล้องส่องทางไกล Zeiss รุ่น Victory HT

 

กล้อง Zeiss Victory HT

รุ่น 8x42 HT และ 10x42 HT

กล้องที่ดีที่สุดในโลก ไม่จำเป็นต้องหน้าตาเชยอีกต่อไป ..... จากคำเรียกร้องของนักดูนกและผู้ใช้งานกล้องส่องทางไกล High End ทั่วโลกที่โวตให้กล้องส่องทางไกล Zeiss Victory FL เป็น “กล้องส่องทางไกล 2 ตาคุณภาพเลนส์ดีที่สุดในโลก.. แต่หน้าตาเชยไปนิด” ในปีนี้ (2012) Zeiss Victory HT พร้อมจะเป็นกล้องส่องทางไกลที่ดีที่สุดในโลก บนรูปลักษณ์ทันสมัยแต่เรียบง่าย ดีไซน์เป็นอมตะไม่มีล้าสมัยตลอดการใช้งานหลายสิบปีของคุณ....

www.outdoorvision.net

02-158-2866, 081-768-2866

 ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์

Sports Optics

มุมเสวนา

เวปบอร์ดร้านฯ

หน้าหลัก../main/hna_hlak.html
ผลิตภัณฑ์../main/phlitphanth.html
บทความ../main/bthkhwam.html
กิจกรรม../main/kickrrm.html
บริการ../main/brikar.html
เกี่ยวกับเรา
เรา../main/keiyw_kab_rea.html
เพื่อนบ้าน../main/pheuxn_ban.html
ติดต่อเรา../main/tidtx_rea/tidtx_rea.html
 

New HT (High Transmission) Glass จาก SCHOTT HT Glass

เลนส์แก้ว HT คุณภาพสูงสุดของ SCHOTT (อดีตบริษัทในเครือของ Carl Zeiss อ่านได้ที่ ตราสินค้าไซส   ที่ให้ประสิทธิภาพการผ่านแสงสูงถึง 95% ซึ่งเพิ่มความสว่างของภาพแม้ในยามแสงน้อยมาก นอกจากนี้คุณภาพของเลนส์ระดับโลกช่วยให้ภาพบนกล้อง Zeiss Victory HT คมชัด สีสันถูกต้องที่สุด และความคลาดสีที่ขอบภาพต่ำที่สุด ทำให้การใช้งานกล้องส่องทางไกล Zeiss ไม่มีอาการเมื่อยล้าของตา แม้จะใช้งานตลอดวัน

กระทัดรัด น้ำหนักเบา

กล้องส่องทางไกล Zeiss Conquest HD ได้ถูกออกแบบใหม่ให้มีขนาดเหมาะสมและน้ำหนักเบา เพื่อความสะดวกสบายในการติดตัวใช้งานตลอดทั้งวัน การออกแบบรูปทรงใหม่ที่เรียบง่าย แต่คลาสิคไม่มีล้าสมัยแม้จะใช้งานไปนานหลายสิบปี กล้องกระทัดรัดแต่โครงสร้างแข็งแรงด้วย High Quality Aluminum Body ช่วยให้คุณมั่นใจว่า กล้อง Zeiss Conquest HD จะเป็นกล้องคู่ใจรับใช้คุณได้ในทุกภารกิจ ทุกสภาพแวดล้อม ทุกสภาพอากาศ

made in Germany

กล้องส่องทางไกล Zeiss Conquest HD ให้คุณภาพ German Made อย่างแท้จริง วัสดุเลนส์ ปริซึม ตัวกล้อง และการประกอบทุกอย่างทำในโรงงาน Carl Zeiss ประเทศเยอรมันนี เพื่อให้คุณมั่นใจว่ากล้องส่องทางไกลที่คุณครอบครองอยู่นี้จะมีคุณภาพสุดยอด อยู่กับคุณนานเท่านาน

เทคโนโลยีเคลือบเลนส์อันล้ำสมัย

ด้วยนวตกรรมเทคโนโลยีการเคลือบเลนส์ Lotu Tec ทำให้กล้องส่องทางไกล Zeiss Victory HT แทบไม่มีปัญหาในการจับเกาะของน้ำหรือฝุ่นบนหน้าเลนส์ ทำให้คุณเห็นภาพผ่านกล้องได้คมชัดเหมือนเดิมแม้ในสภาพฝนตก หรือที่เต็มไปด้วยฝุ่น นอกจากนี้ Lotu Tec ยังช่วยลดปัญหาการขูดขีดของเลนส์เพราะผู้ใช้งานแทบไม่ต้องทำการเช็ดหน้าเลนส์นั่นเอง

สังเกตุการณ์ระยะใกล้....ไม่มีปัญหา

ในการใช้งานโฟกัสใกล้ๆ ไม่ได้ทำให้คุณภาพภาพที่ปรากฏบนกล้องส่องทางไกล Zeiss Victory HT ด้อยลงแม้แต่น้อย ช่วยให้นักกีฏวิทยา ชื่นชมภาพที่คมชัดของผีเสื้อ หนอน หรือแมลงต่างๆได้โดยไม่ต้องรบกวน

Ergonomics Design

ต่อไปนี้ เราจะไม่ได้ยินความเห็นเหล่านี้จากผู้ใช้กล้อง Zeiss อีกต่อไป “เลนส์สุดยอด แต่รูปทรงเชยจัง” ... รูปลักษณ์ใหม่ของ Zeiss Victory HT ที่ดูทันสมัย แต่เรียบคลาสิคที่จะสวยอมตะคู่กับการใช้งานของคุณนานหลายสิบปี

Specification  Zeiss Victory HT                     8x42                       10x42