กล้องส่องทางไกล Zeiss รุ่น Conquest HD

 

กล้อง Zeiss Conquest HD รุ่น 8x42 T* และ 10x42 T*

โฉมใหม่ที่มาทั้งความทันสมัยของรูปลักษณ์ภายนอก และคุณภาพเลนส์ที่พัฒนาขึ้นไปจากเดิมอีกขั้น กล้อง Zeiss Conquest HD จึงถูกออกแบบใหม่หมด เพื่อให้เป็นกล้องสองตาดูนกและกล้องสองตากลางแข้งที่ดีที่สุดในราคาไม่เกิน 40,000B และพร้อมที่จะท้ากล้องส่องทางไกลสองตาทุกยี่ห้อใน Class เดียวกัน (งบประมาณเดียวกัน) เพื่อพิสูจน์ถึงคุณภาพที่เหนือชั้นกว่า

www.outdoorvision.net

02-158-2866, 081-768-2866

 ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์

Sports Optics

มุมเสวนา

เวปบอร์ดร้านฯ

หน้าหลัก../main/hna_hlak.html
ผลิตภัณฑ์../main/phlitphanth.html
บทความ../main/bthkhwam.html
กิจกรรม../main/kickrrm.html
บริการ../main/brikar.html
เกี่ยวกับเรา
เรา../main/keiyw_kab_rea.html
เพื่อนบ้าน../main/pheuxn_ban.html
ติดต่อเรา../main/tidtx_rea/tidtx_rea.html
 

New HD Lens System

ระบบเลนส์ HD (High Definition) ใหม่ ที่ให้สีสันเหมือนจริงเป็นที่สุด ทำให้การเห็นสีสันของนกวงศ์ต่างๆได้ถูกต้องแม่นยำ และเมื่อผนวกกับเทคนิคการเคลือบเลนส์ T* ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Zeiss ช่วยให้กล้อง New Conquest HD มีประสิทธิภาพการผ่านแสงที่สูงมากกว่า 90% ให้นักดูนก หรือนักธรรมชาติวิทยา ดูนกหรือสัตว์ป่าในยามเช้า หรือตอนเย็นได้สบายตา ภาพสว่างสดใส สมจริงเสมือนเข้าไปดูใกล้ๆด้วยตาตนเอง

กระทัดรัด น้ำหนักเบา

กล้องส่องทางไกล Zeiss Conquest HD ได้ถูกออกแบบใหม่ให้มีขนาดเหมาะสมและน้ำหนักเบา เพื่อความสะดวกสบายในการติดตัวใช้งานตลอดทั้งวัน การออกแบบรูปทรงใหม่ที่เรียบง่าย แต่คลาสิคไม่มีล้าสมัยแม้จะใช้งานไปนานหลายสิบปี กล้องกระทัดรัดแต่โครงสร้างแข็งแรงด้วย High Quality Aluminum Body ช่วยให้คุณมั่นใจว่า กล้อง Zeiss Conquest HD จะเป็นกล้องคู่ใจรับใช้คุณได้ในทุกภารกิจ ทุกสภาพแวดล้อม ทุกสภาพอากาศ

made in Germany

กล้องส่องทางไกล Zeiss Conquest HD ให้คุณภาพ German Made อย่างแท้จริง วัสดุเลนส์ ปริซึม ตัวกล้อง และการประกอบทุกอย่างทำในโรงงาน Carl Zeiss ประเทศเยอรมันนี เพื่อให้คุณมั่นใจว่ากล้องส่องทางไกลที่คุณครอบครองอยู่นี้จะมีคุณภาพสุดยอด อยู่กับคุณนานเท่านาน

มุมมองที่กว้าง....กว่า Large Field of View

กล้องส่องทางไกล Zeiss Conquest HD มี Field of View ที่กว้าง ทำให้การเห็นภาพผ่านกล้องสบายตา ลดข้อจำกัดในการมองเห็นในช่องเลนส์ตาเสมือนคุณมองภาพที่เห็นด้วยตาเปล่า !!!

เทคโนโลยีเคลือบเลนส์อันล้ำสมัย

ด้วยนวตกรรมเทคโนโลยีการเคลือบเลนส์ Lotu Tec ทำให้กล้องส่องทางไกล Zeiss Conquest HD แทบไม่มีปัญหาในการจับเกาะของน้ำหรือฝุ่นบนหน้าเลนส์ ทำให้คุณเห็นภาพผ่านกล้องได้คมชัดเหมือนเดิมแม้ในสภาพฝนตก หรือที่เต็มไปด้วยฝุ่น นอกจากนี้ Lotu Tec ยังช่วยลดปัญหาการขูดขีดของเลนส์เพราะผู้ใช้งานแทบไม่ต้องทำการเช็ดหน้าเลนส์นั่นเอง

สังเกตุการณ์ระยะใกล้....ไม่มีปัญหา

ในการใช้งานโฟกัสใกล้ๆ ไม่ได้ทำให้คุณภาพของ HD Lens ในกล้องส่องทางไกล Zeiss Conquest HD ด้อยลงแม้แต่น้อย ช่วยให้นักกีฏวิทยา ชื่นชมภาพที่คมชัดของผีเสื้อ หนอน หรือแมลงต่างๆได้โดยไม่ต้องรบกวน

Ergonomics Design

ต่อไปนี้ เราจะไม่ได้ยินความเห็นเหล่านี้จากผู้ใช้กล้อง Zeiss อีกต่อไป “เลนส์สุดยอด แต่รูปทรงเชยจัง” ... รูปลักษณ์ใหม่ของ Zeiss Conquest HD ที่ดูทันสมัย แต่เรียบคลาสิคที่จะสวยอมตะคู่กับการใช้งานของคุณนานหลายสิบปี

กล้อง Zeiss Conquest HD รุ่น 8x42 T* และ 10x42 T*

Specification  Zeiss Conquest HD              8x42                           10x42