กล้องสโคป Zeiss PhotoScope

 

ด้วยอุปกรณ์ Photoscope นี้ นักดูนก นักธรรมชาติวิทยา หรือผู้สังเกตุการณ์สามารถดูและบันทึกภาพได้พร้อมกันโดยไม่ต้องรบกวน หรือต้องเข้าใกล้แต่อย่างใด คุณภาพภาพที่ได้ผ่านเลนส์ตาของ Photscope นั้นสว่างชัด รายละเอียดคมชัดเจน และสามารถปรับอัตราขยายได้ ระหว่าง 15-45x เท่า โดยมีความกว้างของการมองภาพสูงถึง 68° (80m/1000m) ที่อัตราขยาย 15 เท่า!! ซึ่งกว้างกว่าสโคปทั่วไปถึง 40% 

สำหรับคุณสมบัติของกล้องถ่ายรูปนั้น PhotoScope มีความเร็วในการซูมภาพสูงโดยรับซูมภาพได้ระหว่าง 600-1800mm (เทียบบนกล้อง 35 mm) และมีรูรับแสงกว้างสูงถึง 1:2.4 -1:3.3 เลยทีเดียว!!!


ด้วยคุณภาพเลนส์ Carl Zeiss ที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 160 ปี และด้วยเทคโนโลยีเลนส์ฟลูออไรด์ล่าสุด ทำให้ภาพที่ตาเห็นและรุปที่บันทึกนั้น ใส สว่าง คมชัด รายละเอียดครบถ้วน สีสันเหมือนจริงทุกประการ

ข้อได้เปรียบของ PhotoScope เมื่อเทียบกับกล้อง DSLR คือ กล้อง PhotoScope ไม่มีการเคลื่อนไหวของกระจกสะท้อนภาพ และมาพร้อมกับรีโมตไร้สาย ซึ่งช่วยให้การบันทึกภาพด้วยเลนส์เทเลอัตราขยายสูงมาก  (Super Telephoto) นี้ทำได้โดยปราศจากการเคลื่อนไหวของกล้อง

กล้อง PhotoScope นวตกรรมการผนวกรวมกล้องดิจิตอลอยู่บนกล้องสโคป พร้อมที่จะให้นักดูนก ช่างภาพธรรมชาติวิทยาและผู้สังเกตุการณ์สามารถเห็นและบันทึกภาพที่คมชัดได้พร้อมกัน ด้วยคุณภาพสูงสุด อย่างง่ายดาย

นวตกรรมใหม่ล่าสุดของ Zeiss Sports Optics แห่งปี ค.ศ.2009 โดยเปิดตัวในงาน Photogina เมื่อปลายปี 2008 และถือเป็นนวตกรรมใหม่ล่าสุดในการผนวกรวมกล้องสโคปและกล้องถ่ายรูปดิจิตอลเข้าด้วยกัน โดยเป็นอิสระต่อกัน (ดูและบันทึกภาพได้พร้อมกัน) เป็นอุปกรณ์ตัวแรกของโลก

PhotoScope นวตกรรมสโคปถ่ายรูป 7.0 Mpixel ใหม่ล่าสุดจาก Zeiss

www.outdoorvision.net

02-158-2866, 081-768-2866

 ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์

Sports Optics

มุมเสวนา

เวปบอร์ดร้านฯ

หน้าหลัก../main/hna_hlak.html
ผลิตภัณฑ์../main/phlitphanth.html
บทความ../main/bthkhwam.html
กิจกรรม../main/kickrrm.html
บริการ../main/brikar.html
เกี่ยวกับเรา
เรา../main/keiyw_kab_rea.html
เพื่อนบ้าน../main/pheuxn_ban.html
ติดต่อเรา../main/tidtx_rea/tidtx_rea.html